automotive industry: Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi tự điều hành công việc mà không có mẹ quản lý’

empty type gallery

automotive industry

No Images.
Please upload images in images manager section. Click on Manage Images button on the right side of the gallery settings.
Please make sure that you didn't enabled option: Images of the Current Gallery. Option should have Show value to show images.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã chọn tự lập, trực tiếp làm việc với ê-kíp thay vì luôn có mẹ đồng hành như trước đây.

  • Hoàng Yến Chibi chia sẻ kỷ niệm từng đi họp FC Thùy Chi, M4U và thầm ước làm được điều này 
  • Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết  

Chiều 28/10, Hoàng Yến Chibi tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mang tên Ừ! Em xin lỗi. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của giọng ca sinh năm 1995 sau 3 năm tạm vắng bóng trên đường đua V-Pop.

Ừ! Em xin lỗi được sáng tác và sản xuất bởi Khắc Hưng cùng sự tham gia của rapper B-Ray. Ca khúc mang màu sắc trẻ trung hiện đại và vô cùng khác biệt so với những ca khúc trước đây của Hoàng Yến.

Tại buổi ra mắt, nữ ca sĩ cho biết, đây là ca khúc được nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng “nhào nặn” cho mình trong vòng 2 năm. Theo nhạc sĩ Khắc Hưng, đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi, khác với những gì mọi người nghĩ về Hoàng Yến trước đây.

Trước câu hỏi về sự vắng bóng của mẹ trong dự án lần này, nữ ca sĩ cho hay: “Mẹ tôi vẫn đồng hành nhưng chỉ phụ trách phần hợp đồng và các công việc cực quan trọng, còn lại những công việc như nhận show, quản lí công việc do tôi và team phụ trách. Mẹ tôi cũng có những công việc riêng nên không có nhiều thời gian”.

Hoàng Yến Chibi cũng khẳng định đây là lúc cô phải dần tự lập: “Ở bên mẹ, tôi được bao bọc nhưng đôi khi như vậy thì bản thân sẽ mãi ở trong vùng an toàn. Khi bày tỏ việc muốn tự điều hành công ty, mẹ đã đồng ý bởi tôi cũng đã 27 tuổi. May mắn là khi bắt đầu tự lập, tôi gặp được ê-kip quy tụ toàn người giỏi, mọi người đã cùng góp sức làm nên một Hoàng Yến mới mẻ hơn”.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm sau một thời gian dài vắng bóng, Hoàng Yến cho hay bản thân có phần lo lắng cũng như mong muốn khán giả sẽ tích cực đón nhận.

Nữ ca sĩ khẳng định đây là dự án có khâu chuẩn bị lâu nhất từ trước đến nay bởi đã kéo dài trong 3 năm. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng vấn đề tiền bạc không còn quá quan trọng nữa khi sản phẩm nhận được vô vàn sự giúp sức của các đồng nghiệp.

“Tôi cảm thấy cơ duyên đưa mình đến với nghệ thuật là một điều rất may mắn, bởi bất cứ khi nào mình gặp khó khăn đều có những cánh tay sẵn sàng đưa ra để giúp đỡ, cùng đồng hành. Số tiền đầu tư cho MV khá nhiều nhưng điều đó không là gì so với việc mọi người đã dành rất nhiều tình cảm và yêu thương cho tôi, đấy mới là điều vô cùng biết ơn”, Hoàng Yế trải lòng.

Trong buổi họp báo, việc Hoàng Yến mời diễn viên Quốc Anh đóng nam chính cũng được giới truyền thông quan tâm. Hoàng Yến cho hay đơn giản vì anh chàng là một người bạn thân thiết với mình ở ngoài đời, tin chắc khi ngỏ lời thì 80-90% Quốc Anh sẽ nhận đóng chính nên đã ngỏ lời mời.

Trong lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi cũng đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh của mình – trưởng thành, quyến rũ và thời thượng hơn.

Trong tạo hình mới, nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc hồng khác lạ. Nhan sắc của của cô cũng được đánh giá ngày càng mặn mà, sắc sảo theo thời gian. Với sự chỉn chu, nghiêm túc trong lần trở lại này, Hoàng Yến Chibi hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến khán giả trong thời gian tới.
A market rooted in light trucks and U.S. automakers

Amid the semiconductor shortage, light trucks remain the most popular vehicle type in the country. U.S. light truck sales amounted to under 11.6 million units in 2021, rebounding by around five percent compared to 2020. Meanwhile, the number of cars sold in the U.S. has been decreasing from a staggering 11.4 million units in 1973 to a little over 3.3 million units in 2021, as U.S. consumer demand has been shifting to larger vehicles over the past few decades.

General Motors, Chrysler LLC, and Ford Motor are the key American automakers, although Chrysler LLC is a fully-owned subsidiary of the Europe-based Stellaris. In addition to these carmakers, Tesla’s market share is rising due to the increasing acceptance of electric vehicles. General Motors is the vehicle manufacturer with the highest market share, followed by Toyota and Ford. automotive industry

War and profitability challenge the industry-automotive industry

Fuel prices in the U.S. have been increasing throughout the pandemic as well as during Russia’s invasion of Ukraine, with diesel prices soaring over five U.S. dollars per gallon by March 10, 2022. The U.S. has increased its national petrol production through hydraulic fracking to ease dependence on Russian crude oil exports; however, market uncertainty has led to inflation despite the U.S.’s increased self-reliance. automotive industry

In parallel, the new energy vehicle market has also gained popularity. Around 607,600 plug-in electric light vehicles were sold in the U.S. in 2021—almost double the sales in 2020. The Tesla Model S was the best-selling passenger car in the first quarter of 2022, followed by the Model 3. Tesla recorded a market capitalization of over one trillion U.S. dollars in April 2022, ranking among the world’s largest companies. Boosted by Tesla’s success, the U.S. electric vehicle automotive industry attracted startup companies like Rivian, Lucid Motor, and Canoo. Despite the boom in the market, these startups have challenges ahead; Rivian, which started its vehicle deliveries in 2021, recorded a net loss of close to 4.7 billion U.S. dollars in 2021. automotive industry

Leave a Comment